CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TOP ONE VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TOP ONE VIỆT NAM

GẠCH MEN TASA

CÁCH CHỌN GẠCH ỐP LÁT CHO NHỮNG KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Với một không gian sang trọng thì công việc lựa chọn gạch ốp lát là rất quan trọng, nó thể hiện ý tưởng trình độ và đẳng cấp của thiết kế sư. Phối hợp các loại các mẫu mã gạch ốp lát gạch ốp tường như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất, mag lại cảm giác sang trọng và quý phái nhất chính là điều mà các nhà thiết kế luôn phải trằn trọc suy tư mỗi khi bắt đầu một công trình.


CÔNG TY CỔ PHẦN TACA


Với những không gian rộng rãi của các ngôi biệt thự, các thiết kế sư thường hay lựa chọn các loại gạch thô mộc hoặc gạch giả gỗ phối hợp với những loại gạch ốp tường in nổi san trọng. Nếu như sử dụng loại gạch sáng bóng thì sẽ tạo ra cảm giác rộng nhưng cũng tạo cảm giác lạnh lẽo do đó nên có thể dùng loại mài bóng một nửa hoặc không mài bóng. Cũng có thể phối hợp thêm các loại gạch viền gạch trang trí để tạo cảm giác ấm cúng, đồng thời cũng làm phong phú nên nhà, tránh cảm giác tẻ nhạt.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA


Nếu không gian không được rộng rãi lắm, có thể chọn các mẫu gạch sáng màu để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Hạn chế sử dụng các gam màu sẫm tối vì sẽ khiên ngôi nhà càng có vẻ chật hẹp hơn, nên chọn các loại gạch có độ sáng bóng tự nhiên, sáng dịu không loá với những hoạ tiết trang nhã, lịch sự.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA


Phòng khách hầu như là nơi mà khách đến đầu tiên nên cần thiết kế sao cho thật ấn tượng, trang trọng mà không màu mè, lịch sự mà không lố lăng. Để làm được điều này các thiết kế sư thường hay phối hợp giữa nhiều loại gạch nhiều khổ gạch để tạo được hiệu quả như mong muốn. Thông thường thì các thiết kế sư sẽ phối hợp các loại gạch ốp lát cao cấp có màu sắc tương phản để gây ấn tượng, cũng có khi họ sẽ dùng tới một số loại gạch khác như dùng gạch sân vườn hoặc gạch ốp tường phòng khách để lát nền hoặc trang trí thêm tạo sự phong phú và linh hoạt, tất nhiên điều này cũng sẽ khảo cứu trình độ của các chuyên viên ốp lát.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA


Phòng bếp là nơi các thành viên trong gia đình xum họp nên cần nhiều tới sự ấm cúng, và cảm giác ngon miệng do đó nên chọn các loại gạch ốp lát gạch ốp tường có hoa văn đơn giản, sáng màu, không xung đột, đẹp về tổng quan chứ không phải đẹp về chi tiết ( vì nếu không sẽ gây phân tán chú ý khi ăn ).
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

 

Ở phòng ngủ bạn cũng chỉ nên dùng các loại gạch ốp lát có hoa văn đơn giản, khổ gạch tầm 30 hoặc 40. Về bề mặt thì gạch nhẵn hay bóng đều có thể sử dụng cho phòng ngủ nhưng nên chọn loại có độ nhám độ bóng thấp, và nên chọn loại gạch tạo cảm giác ấm áp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA


Ở phòng tắm người ta sử dụng các loại gạch chống trơn và chống rêu mốc được thiết kế dành riêng cho nhà tắm. Các loạigạch ốp tường dùng trong phòng tắm và nhà vệ sinh cũng là những loại có độ bóng cao để dễ dàng cho việc lau rửa. Gạch trong phòng tắm có thể chọn loại sáng bóng sáng màu để tạo cảm giác sạch sẽ, hoặc các loại gạch có hoạ tiết cỏ cây hoa lá để tạo cảm giác dễ chịu khi tắm rửa.

Với không gian sân vườn, các bạn nên chọn loại gạch sân vườn đất nung cotto, với hoạ tiết đơn giản nhưng rất thích hợp với lát sân vườn.

Icon Facebook
Go Top