CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TOP ONE VIỆT NAM

Ceramic

Lát nền

Việt Nam

Satino
Chi tiết sản phẩm
Tin tức
27

08,2019

Khi xã hội ngày càng phát triển hiện đại, con người ta bắt đầu nghĩ đến việc làm đẹp cho ngôi nhà, chú trọng nhiều về tâm linh và phong thủy hơn. Việc chọn gạch lát nền làm thế nào để ngôi nhà vừa sang trọng vừa đảm bảo yếu tố phong thủy mà vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên. Đây là câu hỏi không phải ai cũng có thể tìm lời giải đáp. Hôm nay kinh nghiệm làm nhà bật mí chọn màu gạch lát nền hợp phong thủy.
25

02,2019

Về cốt liệu chính tạo thành: Granite: gồm 70% tràng thành và 30% đất sét cùng 1 số phụ gia khác Ceramic: gồm 70% đất sét và 30% tràng thạch (Tràng thạch là tên chung của nhiều khoáng chất có màu sáng thường thấy trong hầu hết các nham phún xuất (Vật liệu tạo thành vỏ quả đất và là tập hợp những khoáng chất khác nhau về thành phần hoá học) nói chung và trong đá hoa cương nói riêng
25

02,2019

Gạch vân đá bắt nguồn từ các vật liệu xây dựng thời xa xưa, khi những phiến đá đã được sử dụng rộng rãi ở khắp các cung điện châu Âu cho tới châu Á. Do độ bền của đá, có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau, cả trong và ngoài nhà, hơn nữa họa tiết trên phiến đá đem lại sự thoải mái, gần gũi nhưng vô cùng sang trọng và độc đáo cho công trình kiến trúc, sự độc đáo từ họa tiết vân đá vẫn còn được ưa chuộng đến hiện nay.
25

02,2019

Từ một cái xô đựng thức ăn đơn giản đến các thiết bị vắt sữa hoàn toàn tự động tiên tiến nhất, inox được tìm thấy trên rất nhiều thiết bị trong nông nghiệp đặc biệt là trong chăn nuôi. inox là sự thay thế hoàn hảo cho các trang thiết bị được làm từ nhựa, kim loại nhẹ; đặc biệt là thép mạ kẽm.
27

08,2019

Cách tính gạch ốp tường chính xác có vai trò quan trọng về hoạch định tài chính, chi phí cho công trình. Vì vậy để biết cách tính gạch ốp tường dễ dàng và chuẩn xác nhất, bạn nên dành thời gian để đọc bài viết dưới đây:
3091

MSP: 3091

Lượt xem:

1876

Kích thước:

300x300

Màu sắc:

Chất liệu:

Ceramic

Công năng:

Lát nền

Xuất Xứ:

Việt Nam

Nhãn hiệu:

Satino

Mô tả:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Icon Facebook
Go Top